Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại doanh nghiệp tư nhân Phước An - Ngô, Thị Mỹ Duyên
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.74; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất; thực trạng kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại doanh nghiệp tư nhân Phước An; nhận xét - kiến nghị