Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Bình Dương - Nhà máy in Bình Dương - Ngô, Thị Thanh Thắm (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp; kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Nhà máy in Bình Dương; nhận xét - giải pháp.