Kết cấu bêtông cốt thép - Võ, Bá Tầm
Trình bày tóm tắt lý thuyết cơ bản về bêtông cốt thép như: khái niệm, tính chất cơ lý của vật liệu, nguyên lý tính toán và cấu tạo, cấu kiện chịu uốn, cấu kiện chịu nén, cấu kiện chịu kéo, tính toán cấu kiện bêtông cốt thép theo trạng thái giới hạn thứ hai, cấu kiện chịu uốn - xoắn và sàn bêtông cốt thép