Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại Hoàng Mỹ - Đỗ, Thị Hường
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.64; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 20176; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; thực trạng kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Đại Hoàng Mỹ; nhận xét - đánh giá