Thuật ngữ Anh - Việt ngành gỗ - giấy - nội thất - Bùi, Thị Thiên Kim (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những thuật ngữ, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chế biến gỗ và diễn giải một cách súc tích, logic dễ hiểu