Nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Bình Dương giai đoạn 2016 - 2018 - Huỳnh, Tấn Tài (2016)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 100; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận; tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong - Chi nhánh Bình Dương; thực trạng về chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại đây