Nhà cao tầng bêtông - cốt thép - Võ, Bá Tầm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu khái niệm, nguyên lý thiết kế và cấu tạo, tải trọng tác động, tính toán cốt thép cấu kiện chịu lực và kiểm tra tổng thể nhà cao tầng