Một số đề xuất thúc đẩy hoạt động xuất khẩu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết bị điện tử Daewoo Việt Nam - Phạm, Trần Quốc Linh (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 52 - 53; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận trình bày: Cơ sở lí luận (đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và Bình Dương; khái niệm xuất khẩu, vai trò của hoạt động xuất khẩu; các hình thức xuất khẩu; quy trình); thực trạng hoạt động xuất khẩu tại Công ty TNHH thiết bị điện tử Daewoo Việt Nam; đề xuất.