(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Hiền; Dương, Hoàng Ngọc Khuê (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Bìa Khóa luận ghi: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh; TM tài liệu tham khảo tr. 89; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Clearwater Meatal VN; nhận xét, kiến nghị
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Tiêu thụ -- Kết quả kinh doanh