Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thuận Buồm - Bùi, Thanh Hậu (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Thuận Buồn; nhận xét - giải pháp