Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH SX - TM - DV Gia Phương Phúc - Phạm, Hoàng Yến (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH SX - TM - DV Gia Phương Phúc; nhận xét - giải pháp; TM tài liệu tham khảo tr.86