Thi công đất và nền móng - Lê, Văn Kiểm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày kĩ thuật thi công đất và nền móng như công tác vận chuyển đất và đường sá ở công trường đất, thi công đào đắp đất, thi công các công trình thuỷ lợi bằng đất, cơ giới thuỷ lực bằng đất, công tác khoan, nổ mìn, đào đất ngầm, làm khô hố móng, thi công cọc và cừ, hạ giếng chìm và thùng chìm khí ép