Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại chi nhánh Công ty Cổ phần Thiên Sinh - Ngô, Thị Thùy Linh (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 79; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Sinh; một số giải pháp