Kinh tế học của khu vực công - Bùi, Đại Dũng (Chính trị Quốc gia, 2016)
Tổng quan về kinh tế học của khu vực công; khung lý luận áp dụng cho kinh tế học của khu vực công; chức năng tối ưu hoá phúc lợi xã hội và cơ sở lý thuyết về hiệu quả chi tiêu công; phân tích chi tiêu công; tổng quan về thuế và hệ thống thuế; hệ quả kinh tế của thuế; lựa chọn công ở cấp độ hiếp pháp và cấp độ sau hiến pháp