Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong đổi mới hoạt động thư viện - Vương Toàn (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Gần 80 bài viết phản ánh hiện thực hoạt động thông tin - thư viện nói chung và khoa học xã hội ở Việt Nam nói riêng; một số hoạt động cụ thể trong ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong đổi mới hoạt động thư viện