Hoàn thiện công tá kiểm toán tài sản cố định trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty TNHH Tri thức Việt thực hiện - Nguyễn, Thị Mỹ Hiền (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kiểm toán khoản mục tài sản cố định trong kiểm toán và báo cáo tài chính; thực trạng kiểm toán khoản mục tài sản cố định trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty TNHH Tri thức Việt thực hiện tại khách hàng; nhận xét - kiến nghị