Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Cổ phần Nhật Huy - Phan, Thái Bảo Phương (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.76; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp; kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần Nhật Huy; nhận xét - giải pháp.