Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên hiện nay - Trương, Minh Tuấn (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Trình bày một số vấn đề lý luận về "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong tư tưởng. Thực trạng, nguyên nhân và một số giải pháp phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" về tư tưởng trong một bộ phận cán bộ, Đảng viên hiện nay; Sách chuyên khảo