Kế toán doanh thu - chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Yoo Sung Vina - Hoàng, Thị Thủy
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Yoo Sung Vina; nhận xét và kiến nghị