Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty TNHH Kiểm toán Win Win - Nguyễn, Thanh Trúc (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán; thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Kiểm toán Win Win; nhận xét và giải pháp; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016