Một số đề xuất thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho thuê kho ngoại quan tại ICD TBS - Tân Vạn - Ninh, Văn Nhựt (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; TM tài liệu tham khảo tr. 77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kho ngoại quan và dịch vụ cho thuê kho ngoại quan; thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ kho ngoại quan tại ICD TBS' Logistics; một số đề xuất.