Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Phúc Hưng - Nguyễn, Thị Huyền Trang
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 97; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh;cơ sở thực tiễn kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Phúc Hưng; nhận xét - đánh giá