Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Âu - Trần, Thị Bích Nhung
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 65; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2014 - 20177; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại doanh nghiệp hoạt động sản xuất; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Việt Âu; một số giải pháp hoàn thiện công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại đây