Kế toán mua, bán hàng hóa trong nước tại Công ty TNHH MTV Thiết bị vi tính Đại Trần Tiến - Nguyễn, Thị Kim Hương (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2014 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán mua bán hàng hóa trong doanh nghiệp thương mại; thực trạng công tác kế toán mua hàng, bán hàng tại Công ty TNHH MTV Thiết bị vi tính Đại Trần Tiến; một số giải pháp