Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gỗ Khánh Nguyên - Nguyễn, Long Sang
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 72; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2014 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Gỗ Khánh Nguyên; một số nhận xét và giải pháp