Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thép Nam Thành - Phạm, Thị Kiều Oanh
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng về kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Thép Nam Thành; nhận xét và giải pháp