Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Cơ khí Phú Lợi - Nguyễn, Thị Huyền Trang
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Cơ khí Phú Lợi; nhận xét - kiến nghị