(untitled) - Vũ, Thị Lý; Nguyễn, Thanh Hùng (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận chung về tài sản cố định trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán tài sản cố định hữ hình tại tại Công ty Cổ phần Logistics U&I; nhận xét, đánh giá và giải pháp
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Tài sản cố định