Kế toán bán hàng và công nợ phải thu tại Công ty Cổ phần thực phẩm Hồng Phú - Hồ, Thị Thu Hạnh (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán bán hàng và công nợ phải thu; cơ sở thực tiễn về kế toán bán hàng và công nợ phại thu tại công ty Cổ phần thực phẩm Hồng Phú; nhận xét - giải pháp