(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Lam; Ngô, Thị Mỹ Thúy (Bình Dương, 2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng 1y cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán, doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV - DV Trọng Phát; nhận xét - giải pháp
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh