(untitled) - Dương, Tuyết Miên (H., 2013)
Sách chuyên khảo; Trình bày những kiến thức tổng quan về tội phạm học, quá trình hình thành và phát triển của tội phạm học, tình hình tội phạm, nguyên nhân của tội phạm, phòng ngừa tội phạm, dự báo tội phạm...
Keywords: Tội phạm học -- Sách chuyên khảo