Giá trị trong lối sống của sinh viên Việt Nam hiện nay - Lưu, Minh Văn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu tại Hà Nội; Trình bày cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu giá trị trong lối sống sinh viên; những điểm mạnh và hạn chế của sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế và khu vực; nhận thức về giá trị trong lối sống của sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Kết quả khảo sát mô tả chi tiết về nhận thức các giá trị trong lối sống của sinh viên và các nhân tố tác động đến sự biến đổi những giá trị đó