Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại Xây dựng Kim Loan - Võ, Cao Thiên; Phạm, Ngọc Toàn (Bình Dương, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán, doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại Xây dựng Kim Loan; nhận xét, kiến nghị và giải pháp
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh