Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong Phía Nam - Nguyễn, Thị Thu
TM tài liệu tham khảo tr. 71; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong Phía Nam; nhận xét - kiến nghị ; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu