Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tân Hồ Tú - Lê, Kim Dung; Nguyễn, Thị Diện (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán, doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Tân Hồ Tú; nhận xét, kiến nghị
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh