Một số giải pháp hoàn thiện quá trình tổ chức thực hiện hợp đồng xuất khẩu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thực phẩm Dân Ôn - Nguyễn, Anh Đào; Đinh, Văn Hưởng (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 92 - 93; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận trình bày: Cơ sở lí luận; thực trạng xuất khẩu và phân tích quá trình thực hiện một hợp đồng xuất khẩu bánh kẹo tại Công ty TNHH Thực phẩm Dân Ôn; kết luận và kiến nghị
Keywords: Khóa luận; Quản trị kinh doanh -- Mậu dịch -- Hợp đồng xuất khẩu