(untitled) - Phạm, Ngọc Long Mi; Lê Đoàn Minh Đức (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 64; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Cơ sở lý luận về kiểm toán nợ phải trả nhà cung cấp; thực trạng công tác chu trình kiểm toán nợ phải trả nhà cung cấp tại Công ty TNHH Tri thức Việt; bài học kinh nghiệm và việc hoàn thiện công tác kiểm toán nợ phải trả nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty TNHH Tri Thức Việt thực hiện
Keywords: Khóa luận; Kiểm toán -- Nợ phải trả