Những ghi chép về quyền tự do lựa chọn - Nguyễn, Văn Trọng (Tri thức, 2015)
Trình bày một số ý kiến bàn luận xung quanh vấn đề tự do dựa trên một số trước tác của các tác giả nổi tiếng thế giới: tự do xã hội, con người tự trị của Kant, Berlin nói về tự do khẳng định và những cạm bẫy toàn trị của nó, tự do trong triết học cá biệt luận của Berdyaev...