Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Lâm sản và xuất nhập khẩu tổng hợp Bình Dương (Genimex Corp) - Lê, Hồng Ngọc
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về sự sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 89; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Lâm sản và xuất nhập khẩu tổng hợp Bình Dương (Genimex Corp); nhận xét - kiến nghị