Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Hữu Toàn - Lê, Nguyễn Minh Tiến
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 104; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Hữu Toàn; nhận xét và kiến nghị