Quy trình kiểm toán chi phí hoạt động trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tri Thức Việt thực hiện - Hồ, Thị Hà
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 55; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Cơ sở lý luận về kiểm toán khoản mục chi phí hoạt động; thực trạng kiểm toán chi phí hoạt động tại Công ty TNHH Tri Thức Việt; nhận xét, đánh giá và kiến nghị