Giáo dục tỉnh Bình Dương dưới thời Việt Nam Cộng hòa (1967-1973) - Nguyễn, Thị Tiền
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 60 - 65; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Gồm: Đặc điểm kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương trước năm 1967 (đặc điểm tự nhiên, hành chánh, kinh tế, văn hóa xã hội, giáo dục tỉnh Bình Dương); giáo dục Bình Dương (1967 - 1973)