Mối quan hệ Anh - EU xoay quanh vấn đề Brexit và những tác động của nó - Trần, Thị Yến (2015)
Chuyên ngành: Sư phạm lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 85 - 87; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Gồm: Mối quan hệ Anh - EU xoay quanh vấn đề Brexit trước ngày Anh trưng cầu dân ý (23/06/2016); sự kiện Brexit tác động đến mối quan hệ Anh - EU từ khi diễn ra cuộc trưng cầu dân ý (23/6/2016) đến nay (29/3/2017); xu hướng vận dộng mối quan hệ Anh - EU xoay quanh vấn đề Brexit trong tương lai.