Tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày - Đỗ, Thái Hòa (Hồng Đức, 2017)
Giới thiệu và hướng dẫn cách giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc như cách chào hỏi, cách nói về thời gian, ngày tháng, thời tiết, môi trường, cách giao tiếp trong ăn uống...