Quan hệ hợp tác chiến lược Liên Bang Nga - Việt Nam trong những năm đầu thế kỉ XXI - Nguyễn, Thị Nhi (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 85 - 92; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Những nhân tố tác động đến quan hệ Liên bang Nga - Việt Nam trong những năm đầu thế kỉ XXI; quá trình phát triển quan hệ hợp tác chiến lược Liên Bang Nga - Việt Nam; một số nhận xét về mối quan hệ Liên Bang Nga - Việt Nam trong những năm đầu thế kỉ XXI