(untitled) - Thiel, Peter; Masters, Blake (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu những kinh nghiệm quý báu trên bước đường khởi nghiệp, giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu để đi đến thành công
Keywords: Kinh doanh -- Khởi nghiệp -- Bí quyết thành công