Cần lao nhân vị Cách mạng Đảng trong chính thể đệ nhất Việt Nam Cộng hòa - Chế, Thị Kim Hằng (2017)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 88 - 92; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát về chế độ Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa; Đảng Cần Lao Nhân vị trong chính thể Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa; đánh giá chung và bài học lịch sử