Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - Covey, Stephen R (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2015)
Giới thiệu và phân tích các yếu tố cơ bản của nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc nhằm phát triển con người và tổ chức. Qua đó đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng những nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình sao cho cuộc sống ngày càng cân bằng và hiệu quả hơn