Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo - Ibarra, Herminia (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Đưa ra các giải pháp giúp các nhà lãnh đạo mở rộng phạm vi công việc, giúp đóng góp của họ mang tính chiến lược hơn, đồng thời đa dạng hoá mạng lưới quan hệ của họ để kết nối với tất cả các bên liên quan và giúp họ trở nên thoải mái, năng động hơn nhưng vẫn đạt được mục đích