Những ngọn gió Hua Tát - Nguyễn, Huy Thiệp (Nxb. Trẻ, 2017)
Tập sách gồm 10 truyện rất ngắn và 5 vở kịch dài, tất cả đầy ám ảnh và gợi cho người đọc nhiều suy nghĩ về cuộc đời, về xã hội, về bản ngã con người trong mỗi chúng ta.